CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2021 – 2022

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Cư Jút về về việc triển khai tổ chức điểm Chương trình “Rèn luyện Đội viên” năm học 2021 – 2022 bằng hình thức trực tuyến. Ngày 14/10/2021. Liên Đội trường THCS Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Chương trình “Rèn luyện Đội viên” năm học 2021 – 2022 cho hơn 80 em Đội viên.
Chương trình giúp các em hiểu biết và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan,trò giỏi, nhi đồng chăm ngoan, Cháu ngoan Bác Hồ; phấn đấu trở thành đội viên của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Liên đội trường THCS Nguyễn Tất Thành căn cứ vào các tiêu chí rèn luyện sau để phổ biến thành các nội dung cụ thể; triển khai và áp dụng cho các nhi đồng tại các lớp nhi đồng trong đơn vị, cụ thể như sau:
– Hiểu biết và có lòng kính yêu Bác Hồ, yêu đất nước, dân tộc Việt Nam.
– Trở thành con ngoan, trò giỏi, nhi đồng chăm ngoan, Cháu ngoan Bác Hồ; phấn đấu trở thành đội viên của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.
– Biết giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.
– Biết các phòng tránh dịch bệnh Covid-19
– Hiểu biết và yêu tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.
– Các nguyên tắc cơ bản khi tham gia giao thông.
– Các kỹ năng phòng tránh đuối nước.